ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนพล วิสัยทัศน์ โรงเรียนพลมุ่งพัฒนาคุณภาพการศึกษา รู้เท่า ก้าวทัน ประชาคมอาเซียน ขับเคลื่อนสู่มาตรฐานสากลบนพื้นฐานความเป็นไทย ส่งเสริมคุณธรรม นำปัญญาและมีจิตอาสา โดยยึดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและหลักการมีส่วนร่วม
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ข้อสอบคุณครูสมชาย
โครงงานวิทยาศาสตร์
ห้องเรียนคุณครูแก้วตา

รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อโรงเรียนพล ประจำปีการศึกษา 2558 ประเภทห้องเรียนพิเศษด้านวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 หน้าที่ 1 หน้าที่ 2
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 หน้าที่ 1

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อโรงเรียนพล
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 หน้าที่ 1 ต่อหน้าที่ 2

25 ธันวาคม 2558 โรงเรียนพลจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส คลิกภาพเพิ่มเติม

โรงเรียนพล ตำบลลอมคอม อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น 40120 โทรศัพท์ 043-414211 webmaster ::  laphatsorn11@gmail.com