ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนพล วิสัยทัศน์ โรงเรียนพลมุ่งพัฒนาคุณภาพการศึกษา รู้เท่า ก้าวทัน ประชาคมอาเซียน ขับเคลื่อนสู่มาตรฐานสากลบนพื้นฐานความเป็นไทย ส่งเสริมคุณธรรม นำปัญญาและมีจิตอาสา โดยยึดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและหลักการมีส่วนร่วม
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
โครงงานวิทยาศาสตร์
ห้องเรียนคุณครูแก้วตา
ห้องเรียนคุณครูพยอม
เรียนHTML กับครูลภัสสรณ์ รหัส 001
ห้องเรียนครูลภัสสรณ์
ข้อมูลทำเว็บบล็อกประวัติส่วนตัว
ขอแสดงความยินดีกับ
คุณครู มาโนช ฝั้นฉิม ผู้แทนข้าราชการครูใน อ.ก..ศ.เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25
ติดต่อท่าน อกคศ.มาโนช

ประกาศโรงเรียนพล เรื่องสอบราคาซื้อระบบคอมพิวเตอรหน้าที่1
ประกาศโรงเรียนพล เรื่องประมูลสถานที่จำหน่ายอาหารในโรงอาหาร หน้าที่ 1 หน้าที่ 2
โรงเรียนพลขอแสดงความยินดี ผลการแข่งขันการประกวดโครงงาน นวัตกรรมพลังงานเพื่อโลกสีเขียว กระทรวงพลังงาน
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เขตการประกวดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน
เรื่องสอบราคาจ้างก่อสร้างหลังคาคลุมทางเดิน
ประกาศโรงเรียนพล เรื่องสอบราคาจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน
อาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่นที่ชำรุดทรุดโทรมและประสบอุบัติภัย
หน้า 1 หน้า 2 หน้า 3 หน้า 4 หน้า 5 หน้า 6 หน้า 7 หน้า 8
ประกาศโรงเรียนพล เรื่องสอบราคาจ้างก่อสร้างส้วมนักเรียนชาย
ประกาศโรงเรียนพล เรื่องสอบราคาจ้างก่อสร้างส้วมนักเรียนหญิง ๖ที่/๔๙
หน้า 1 หน้า 2
25 ธันวาคม 2557 โรงเรียนพลจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส คลิกภาพเพิ่มเติม

โรงเรียนพล ตำบลลอมคอม อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น 40120 โทรศัพท์ 043-414211 webmaster ::  laphatsorn11@gmail.com