ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนพล วิสัยทัศน์ โรงเรียนพลมุ่งพัฒนาคุณภาพการศึกษา รู้เท่า ก้าวทัน ประชาคมอาเซียน ขับเคลื่อนสู่มาตรฐานสากลบนพื้นฐานความเป็นไทย ส่งเสริมคุณธรรม นำปัญญาและมีจิตอาสา โดยยึดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและหลักการมีส่วนร่วม
วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ห้องเรียนคุณครูแก้วตา
ห้องเรียนคุณครูพยอม
ห้องเรียนครูลภัสสรณ์
การศึกษาค้นคว้าและองค์ความรู้ ม.5
ข้อมูลทำเว็บบล็อกประวัติส่วนตัว
คุณครู มาโนช ฝั้นฉิม ผู้แทนข้าราชการครูใน อ.ก..ศ.เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25
ติดต่อท่าน อกคศ.มาโนช

ประกาศโรงเรียนพล
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูอัตราจ้าง
ประกาศโรงเรียนพล
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูอัตราจ้าง
ประกาศโรงเรียนพล
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ทำหน้าที่ครูผู้สอนสาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษ ลว.3 มิถุนายน 2558หน้าที่ 1 หน้าที่ 2 หน้าที่ 3 หน้าที่ 4
ประกาศโรงเรียนพล
ทำหน้าที่ครูผู้สอนสาขาวิชาเอกคณิตศาสตร์ ลว.3 มิถุนายน 2558หน้าที่ 1 หน้าที่ 2 หน้าที่ 3 หน้าที่ 4
ขอความกรุณาคุณครูโรงเรียนพลทุกท่าน คลิกกรอกค่ะ
แบบลงทะเบียนรายชื่อครูผู้สมัครสอบวัดผลสทศ.
รายชื่อกิจกรรมชุมนุม ประจำปีการศึกษา 2559 กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนพล
ประกาศโรงเรียนพลเรื่องสอบราคาจ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าแรงสูงและแรงต่ำภายในโรงเรียน

แบบประเมินโครงการพัฒนาอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ของสถานศึกษา รูปแบบ Cipp- Model โรงเรียนพล อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น

ประกาศโรงเรียนพล เรื่องสอบราคาซื้อระบบคอมพิวเตอรหน้าที่1
ประกาศโรงเรียนพล เรื่องประมูลสถานที่จำหน่ายอาหารในโรงอาหาร หน้าที่ 1 หน้าที่ 2

โรงเรียนพล ตำบลลอมคอม อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น 40120 โทรศัพท์ 043-414211 webmaster :: นางลภัสสรณ์ สิงห์เทพ e-mail ::  laphatsorn11@gmail.com